I. LỜI NGỎ

Kính gởi: Quý đại lý, Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Đại diện công ty SUNTEK chân thành cảm ơn sự tín nhiệm, hợp tác và ủng hộ của toàn thế Quy đại lý và Qúy khách hàng đã dành sự tin tưởng cho thương hiệu SUNTEK trong suốt thời gian qua.

Để đáp lại sự tín nhiệm của Quý đại lý cùng Quý khách hàng, chúng tôi đã tìm tòi và không ngừng đổi mới để kịp thời cho ra thị trường sản phẩm phù hợp với nhu cầu của  người sử dụng. Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng trên từng chi tiết của sản phẩm, Chúng tôi đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng của dịch vụ bảo hành thông qua các ý kiến đóng góp của Quý đại lý kinh doanh cùng tất cả các ý kiến của Quý khách hàng đang sử dụng các sản phẩm của thương hiệu SUNTEK.

Với phương châm tất cả vì quyền lợi của Quý khách hàng , với mong muốn khách hàng được nhận những quyền lợi đầy đủ nhất tương xứng nhất, chúng tôi mong muốn một sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa giữa nhà phân phối  với hệ thống bán hàng của Quý đại lý trên toàn quốc.

 2. CHÍNH SÁCH ĐỔI MÁY MỚI

Để chủ động trong việc giao dịch giữa Quý khách hàng ,Quý đại lý và Công ty TNHH SUNTEK VIỆT NAM, Công ty chúng tôi trân trọng thông báo về chính sách đổi máy mới áp dụng cho khách hàng và đại lý bán sỉ sản phẩm SUNTEK trên toàn quốc như sau:

 Quy định về thời gian đổi máy.

1  Đối với khách lẻ: Trong vòng 07 ngày kể từ ngày Công ty SUNTEK xuất kho cho khách hàng mua hàng trực tiếp, ngày xuất kho được căn cứ theo ngày ghi trên hóa đơn  đính kèm với từng đơn hàng.

1.1  Quy định điều kiện đổi máy đới với khách lẻ

Công ty SUNTEK  sẽ đổi máy mới tại các showroom trên toàn quốc và gửi tận nơi đến Quý khách hàng ở xa cho các máy đồng thời hội đủ các điều kiện dưới đây:

 1. Máy bị lỗi do nhà sản xuất nhưng không bị trầy xước,  chưa có dấu hiệu của va đập/rơi rớt.
 2. Máy còn đầy đủ phụ kiện kèm theo trong hộp máy, kể cả sách hướng dẫn, quà tặng kèm theo hộp máy (nếu có), full box theo đúng tiêu chuẩn của hãng.
 3. Hộp máy còn nguyên vẹn, còn đầy đủ tem bảo hành, không có dấu hiệu riêng của cửa hàng lên trên/trong thân máy, hộp máy không bị rách, không chắp vá.

2.2 Đối với Đại Lý:Trong vòng 15 ngày kể từ ngày Công ty SUNTEK xuất kho cho đại lý mua hàng trực tiếp,không tính thời gian  vận chuyển với  các đại lý trên các tỉnh thành,ngày xuất kho được căn cứ theo ngày ghi trên hóa đơn  đính kèm với từng đơn hàng.

2.2.1 Quy định điều kiện đổi máy đối với đại lý

Công ty SUNTEK  sẽ đổi máy mới tại các showroomtr ên toàn quốc và gửi tận nơi đến Quý khách hàng và Quýđại lý ở xa cho các máy đồng thời hội đủ các điều kiện dưới đây:

 1. Máy bị lỗi do nhà sản xuất nhưng không bị trầy xước, chưa qua sử dụng, chưa có dấu hiệu của va đập/rơi rớt.
 2. Máy còn đầy đủ phụ kiện kèm theo trong hộp máy, kể cả sách hướng dẫn, quà tặng kèm theo hộp máy (nếu có), full box theo đúng tiêu chuẩn của hãng.
 3. Hộp máy còn nguyên vẹn, còn đầy đủ tem bảo hành, không có dấu hiệu riêng của cửa hàng lên trên/trong thân máy, hộp máy không bị rách, không chắp vá.

 3. QUY ĐỊNH BẢO HÀNH MÁY SUNTEK

1. Mục đích:

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho tất cả Quý khách hàng, Công ty SUNTEK  thông báo đến Quý khách hàng trên toàn quốc các quy định liên quan đến việc bảo hành sửa máy SUNTEK như sau

2. Phạm vi bảo hành:

Các sản phẩmđiện thoại và máy tính bảng do Công ty SUNTEK  phân phối được hưởng chính sách bảo hành áp dụng trong nước Việt Nam như sau:

 1. 12 tháng kể từ ngày mua (hoặc ngày kích hoạt bảo hành điện tử): bảo hành miễn phí cho sản phẩm điện thoại và máy tính bảngđối với các lỗi do nhà sản xuất.
 2. 03 tháng: bảo hành miễn phí cho pin và các phụ kiện khác bao gồm sạc, cáp dữ liệu

3.Tra cứu thời gian bảo hành.

Thời gian bảo hành được ghi trên thẻ bảo hành

4. Điều kiện và quy định bảo hành:

1. Điều kiện để được bảo hành:

2. Sản phẩm có giá trị bảo hành phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Trong thời hạn bảo hành.
 • Tem bảo hành trên máy còn nguyên vẹn, không rách, rời, chắp vá (cạo sửa, tẩy xoá).
 • Máy bảo hành đảm bảo đúng theo các qui định về bảo hành có in trong phiếu do Công ty SUNTEK  phát hành kèm theo hộp máy.
  • Bảo hành chỉ có giá trị nếu còn nguyên phiếu bảo hành do nhà phân phối cung cấp kèm trong hộp  máy. Phiếu bảo hành có ghi rõ thời gian bảo hành cùng với số IMEI và được xuất trình cùng với sản phẩm cần được bảo hành. Thẻ bảo hành phải có số IMEI trùng với IMEI của sản phẩm.

  3. Quy định bảo hành:

+ Trong thời hạn bảo hành, thân máy (không bao gồm vỏ và bàn phím) và phụ kiện sẽ được sữa chữa miễn phí tại các Trung Tâm Bảo Hành (TTBH) của SUNTEK

+ Trường hợp máy hư hỏng mainboard, TTBH sẽ đổi một mainboard khác và thời gian bảo hành cho mainboard này là thời gian còn lại của Thẻ Bảo Hành .

+ Nếu sản phẩm cần phải thay thế các bộ phận thì bộ phận hỏng là tài sản của SUNTEK.

+ Bảo hành này không bao gồm những sự cố ngoài ý muốn cho việc mất mát dữ liệu, thông tin cá nhân trong điện thoại cũng như những tổn thất về vật chất và tinh thần do sự cố gây nên hoặc do vận hành không đúng theo sự hướng dẫn của SUNTEK về cách sử dụng và bảo quản.

4. Mất thẻ bảo hành:

Trường hợp mất thẻ bảo hành, Quý khách mang đến Trung tâm bảo hành kèm theo phiếu mua hàng, nhân viên tiếp nhận bảo hành sẽ kiểm tra, nếu số imei còn trong thời hạn bảo hành, máy khách sẽ được tiếp nhận bảo hành. Trường hợp hết thời hạn bảo hành sẽ xử lý ngoài bảo hành, trong trường hợp này thời hạn bảo hành linh kiện thay thế là 01 tháng sẽ tính từ ngày xuất kho trên hệ thống của chúng tôi.

5. Từ chối bảo hành.

SUNTEK Care sẽ từ chối bảo hành trong các trường hợp sau:

+ Sản phẩm hết thời gian bảo hành.

+ Số seri/IMEI hoặc tem bảo hành trên thiết bị đã có dấu hiệu tẩy xóa hoặc bóc gỡ hoặc không có trong kho lưu trữ của chúng tôi.

+ Lỗi hư hỏng do không sử dụng đúng sách hướng dẫn.

+ Máy đã qua kiểm tra, sửa chữa, thay thế, điều chỉnh, thay đổi bởi đơn vị khác không được Công ty SUNTEK ủy quyền/ Các trường hợp tự nạp phần mềm ở những nơi không được ủy quyền của SUNTEK hoặc máy trong tình trạng bị khóa máy hoặc khóa SIM.

+ Lỗi hỏng do va chạm vật cứng, bị rơi rớt vào nước/hóa chất. Sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao, ẩm ướt, do virut tấn công hoặc do thiên tai, hỏa hoạn…

+ Các trường hợp nứt, vỡ, mòn, xước, tróc sơn, đổi màu của máy và phụ kiện kèm theo máy trong quá trình sử dụng.

+ Trường hợp hư hại gây ra do tai nạn, thiên tai, hỏa hoạn, tiếp xúc hoặc bảo quản trong môi trường không thích hợp, bị rơi vào chất lỏng, bị ẩm mốc, bể màn hình, nứt, gẫy, mất tem niêm phong, mất ốc, mất linh kiện hoặc bị thay linh kiện loại khác.

+ Trường hợp tự ý sửa chữa hoặc can thiệp ở bất kỳ bộ phận nào của sản phẩm, tự tháo vỏ trước, vỏ sau, anten, bung máy ra, sử dụng không đúng phụ kiện chính hãng …

6. Cam kết về thời gian sửa chữa.

1. Đối với máy trong bảo hành.

Loại sửa chữa

Chi tiết

Thời gian trả máy

Phụ kiện

Pin, sạc, tai nghe, cáp dữ liệu.

Trong vòng 1 ngày tính từ lúc nhận được máy không tính ngày lễ và chủ nhật.

Phần mềm

Nâng cấp phần mềm, nạp lại phần mềm

Trong vòng 1 ngày tính từ lúc nhận được máy không tính ngày lễ và chủ nhật.

Vệ sinh

Vệ sinh bên ngoài/

Trong vòng 1-3 giờ.

Vệ sinh bên trong (mở máy)

Trong vòng 1-3 giờ.

Thay linh kiện cơ khí

Chuông, Mic, Loa, Rung, Camera, Cáp màn hình, Màn hình, Vỏ, Phím…

Trong vòng 01 ngày tính từ lúc nhận được máy không tính ngày lễ và chủ nhật.

Thay linh kiện điện tử

Thay linh kiện nhỏ (Điện trở, Tụ điện…)

Trong vòng 03 đền 05 ngày tính từ lúc nhận được máy không tính ngày lễ và chủ nhật.

Thay IC nhỏ, CPU, IC nguồn

 

* Trường hợp hết linh kiện, phụ kiện, nhân viên TTBH sẽ gọi điện thông báo thời gian trả máy, chúng tôi sẽ cố gắng trả máy cho quý khách sớm nhất có thể.

2. Đối với máy ngoài bảo hành:

+ Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận máy: Quý khách hàng sẽ nhận được thông báo từ TTBH về lỗi máy, tình trạng máy, tình trạng linh kiện thay thế, chi phí các loại linh phụ kiện thay thế (nếu có).

+ Thời gian trả lại máy cho khách hàng: Trong vòng từ 05 đến 07 ngày kể từ ngày nhận máy đối với tất cả các trường hợp máy hư hỏng không tính thời gian vận chuyển.

 IV. DỊCH VỤ TẠI  SUNTEK

1. Dịch vụ sửa chữa trong bảo hành.

Khách hàng liên hệ trực tiếp đến Trung Tâm Bảo Hành  SUNTEK để nhận được sự phục vụ của Trung Tâm Bảo hành, vui lòng mang theo thẻ bảo hành để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

2. Dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành.

Khi sản phẩm hết hạn bảo hành, hoặc thuộc diện từ chối bảo hành. Trung Tâm Bảo Hành có trách nhiệm sửa chữa với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khách hàng sẽ trả tất cả chi phí phát sinh như đã thỏa thuận trước cho linh kiện theo giá quy định của công ty.

Lưu ý: Trung tâm bảo hành không giải quyết mọi lý do đổi máy khác hoặc trả máy.

Công ty SUNTEK  lắng nghe và tiếp nhận tất cả ý kiến của Quý khách hàng và Quý đại lý trên toàn quốc để nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên những nội dung mới về quy định bảo hành và chính sách đổi máy, tất cả sản phẩm do Công ty SUNTEK cung cấp sẽ được áp dụng theo Quy định Bảo hành và Chính sách đổi máy gần nhất.

ĐỊA CHỈ  TRUNG TÂM BẢO HÀNH SUNTEK

HÀ NỘI: Lô D34 Ngõ 68 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 04.66522661